• annaiblind2009@gmail.com
  • +91 9884750157

Donations

Charity activities are taken place around the world

அன்னை பார்வையற்றோர் சங்கம்

தமிழ்நாட்டில் 30க்கும் மேற்பட்ட பார்வையற்றோர் மற்றும் ஆதரவு இன்றி வாழும் மாற்றுத்திறனாளிகள் மாதவிடாயான பராமரிப்பு மற்றும் உதவிகளை வழங்கி வருகின்றோம். நாங்கள் தமிழ்நாட்டின் அனைத்து மாவட்டங்களிலும் உள்ள மாற்றுத்திறனாளிகளுக்கு உதவுகிறோம், இதில்:

– மருத்துவ உதவி: மருத்துவச் சிகிச்சை மற்றும் சுகாதார உதவிகள்.
– கல்வி ஊக்கத்தொகை: கல்வி மற்றும் பயிற்சி முன்னேற்றத்திற்கான உதவிகள்.
– இலவச கண் சிகிச்சை: பார்வையற்றோருக்கு இலவச கண் சிகிச்சை.
– மளிகை பொருட்கள்: ஏழை மாற்றுத்திறனாளிகளுக்கு மாதம் தோறும் அரிசி மற்றும் மளிகை பொருட்கள் வழங்குதல்.
– வியாபார பொருட்கள்: வியாபார நடவடிக்கைகளுக்கான தேவையான பொருட்கள்.
– திருமணம்: பார்வையற்றோருக்கான திருமண ஏற்பாடுகள்.

ஒவ்வொரு மாதமும் இந்த சேவைகளை மேற்கொண்டு வருகிறோம். உங்கள் தன்னார்வ பணிகள் அல்லது பொருள் உதவிகள் எங்கள் சங்கத்திற்கு நேரடியாகவோ, அல்லது ஆன்லைன் மூலம் உதவிக்கரமாகப் பெறப்படும். நீங்கள் அளிக்கும் ஒவ்வொரு உதவியும் நேரடியாக பார்வையற்ற மக்களுக்கு உதவும்.

WhatsApp Image 2024-07-12 at 11.21.34 AM
Ready to help us

Helping people those who in need

Acc. Name :Annai association for the blind